Điều trị mụn trứng cá

tri_mun

Điều trị mụn trứng cá

5/04/2020

Việc chỉ định phương pháp điều trị phụ thuộc vào hình thái tổn thương của mụn trứng cá, phân loại mụn trứng cá. Ví dụ như nếu bạn chỉ có các tổn thương mụn nhân, một vài nốt mụn viêm( mụn trứng cá mức độ nhẹ) thì bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm trị mụn tại nhà không cần kê toa của bác sỹ (các sản phẩm có chứa các thành phần benzoyl peroxide hoặc salicylic..)

Chế độ dinh dưỡng khi bị mụn trứng cá

5/04/2020

Chế độ dinh dưỡng khi bị mụn trứng hợp lý, khoa học sẽ giúp bạn điều trị mụn hiệu quả hơn, nhanh chóng loại bỏ mụn trứng cá, ngăn ngừa các di chứng sau mụn như vết thâm, sẹo và hạn chế nguy cơ mụn tái phát.

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả

8/03/2020

Mụn trứng cá gây nên mất thẩm mỹ là cho các bạn trẻ thường thiếu tự tin, khiến tâm lí căng thẳng, khó chịu kéo dài. Mụn trứng cá nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến vết thâm (PIH) hay còn gọi là mụn thâm hoặc để lại sẹo.

Hình ảnh điều trị mụn trứng cá

30/11/2014

Mụn trứng cá là một bệnh lý thường gặp với lưu hành khoảng trên 80-90% trong độ tuổi dậy thì, và cũng thường thấysau độ tuổi thanh thiếu niên, người lớn trẻ, có khi kéo dài đến tuổi trung niên. Mụn trứng cá thông thường làm mất thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều phương pháp trị mụn đặc biệt là dùng laser.