Rụng tóc

thuoc_dieu_tri_rung_toc

Thuốc điều trị rụng tóc

27/04/2020

Thuốc điều trị rụng tóc: Các loại thuốc điều trị rụng tóc, cơ chế tác dụng, cách lựa chọn và sử dụng để mang đến kết quả trị rụng tóc tối nhất.

rung_toc_o_nu-1

Nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ

27/04/2020

Khi nói đến rụng tóc, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin sai lệch. Chẳng hạn, bạn có biết các dấu hiệu rụng tóc ở phụ nữ? Bạn có thể cho biết sự khác biệt giữa rụng tóc tạm thời và rụng tóc cần điều trị? Bạn sẽ hiểu rõ sau khi làm bài kiểm tra ngắn này.

cay_toc_3

Cấy tóc: Quy trình & Kết quả

27/04/2020

Cấy tóc - Một giải pháp lâu dài cho chứng rụng tóc của bạn. Trường hợp nào thì nên cấy tóc, quy trình và kết quả của cấy tóc.

rung_toc

Có phải tôi bị rụng tóc ?

27/04/2020

Nếu bạn thức dậy và nhận thấy tóc rụng trên gối hoặc trên lược chải nhiều hơn bình thường, đừng quá lo lắng. Bạn thực sự có thể rụng nhiều tóc hơn bình thường.

rung_toc_o_phu_nu-sau_sinh_2

Rụng tóc ở phụ nữ sau sinh

27/04/2020

Nhiều phụ nữ rụng tóc rõ rệt sau khi sinh con vài tháng. Điều này là hiện tượng bình thường và nó không phải là rụng tóc thực sự. Các bác sĩ da liễu gọi tình trạng này là rụng tóc quá mức do sự sụt giảm nồng độ estrogen.

rung_toc_kieu_nu_5

Rụng tóc kiểu nữ giới: Triệu chứng & Điều trị

27/04/2020

Rụng tóc kiểu nữ giới : Bạn có nhận thấy da đầu ở chân tóc rộng dần và gần đây tóc đuôi ngựa của bạn mỏng hơn ? Bạn có thể bị rụng tóc kiểu nữ (FPHL), một tình trạng ảnh hưởng đến hàng triệu phụ nữ. FPHL thực sự là nguyên nhân phổ biến nhất gây rụng tóc ở phụ nữ.

toc

Cách giữ cho tóc khỏe đẹp khi uốn và nhuộm tóc

27/04/2020

Ngày nay với nhu cầu tạo kiểu giúp mái tóc nổi bật hơn, các dịch vụ hóa chất như uốn, nhuộm… có thể khiến tóc bạn trở nên khô xơ và dễ gãy. Dưới đây là các mẹo của bác sĩ da liễu để ngăn ngừa tóc khô xơ, dễ gãy:

rung_toc

Những kiểu buộc tóc gây rụng tóc

27/04/2020

Một kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt, cornrows ( Tóc tết thành nhiều bím nhỏ sát chân tóc) hoặc tóc vấn kéo chặt có thể khiến bạn trông rất tuyệt nhưng nếu bạn buộc và kéo tóc thường xuyên có thể dẫn đến rụng tóc. Bằng cách thực hiện một vài thay đổi, bạn có thể giữ các kiểu tóc này mà không bị rụng tóc.