Nguyên nhân gây nên mụn trứng cá

Nguyên nhân gây nên mụn do tập luyện thể thao

3/04/2020

Một số thiết bị thể thao và quần áo cung cấp một môi trường lý tưởng cho mụn trứng cá phát triển. Điều này phổ biến đến mức có một thuật ngữ y tế cho loại mụn này. Nó được gọi là cơ chế trị mụn .

5 thành phần trong mỹ phẩm có thể gây nên mụn

3/04/2020

Bạn có biết trong các loại mỹ phẩm mà bạn vẫn đang dùng hàng ngày có sự góp mặt của nhiều thành phần gây hại và gây mụn. Nếu chỉ chăm chăm vào việc sử dụng mỹ phẩm mà không kiểm soát được tác hại của những chất này thì làn da của bạn sớm muộn sẽ bị hủy hoại. Vì thế, nhất định phải để ý đến những thành phần có hại cho da dưới đây!

Sai_lam_dung_my_pham_gay_noi_mụn

5 Sai lầm dùng mỹ phẩm gây nổi mụn

3/04/2020

Việc sử dụng mỹ phẩm đối với phụ nữ khá đơn giản, nhưng chúng ta cần tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản, nếu không thì chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến làn da bạn ngày càng nhiều mụn hơn

Noi_mun_do_my_pham

Nổi mụn do mỹ phẩm

3/04/2020

Bên cạnh các tác nhân gây nên mụn trứng cá khác ( nội tiết, chế độ ăn uống , thói quen sinh hoạt.....), Mỹ phẩm cũng là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.

Những thức ăn gây nên mụn trứng cá

1/04/2020

Bên cạnh việc chăm sóc và điều trị da mụn đúng cách thì việc áp dụng một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mụn trứng cá và ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát.

nguyen_nhan_gay_nen_mun

Nguyên nhân gây nên mụn trứng cá

1/04/2020

Nguyên nhân gây nên mụn trứng cá là các yếu tố khiến làn da của bạn bị mụn hoặc làm cho tình trạng mụn trứng cá trở nên trầm trọng hơn.