Quy trình kỹ thuật

Cách nhận biết cơ sơ xóa hình xăm uy tín

29/03/2021

Xóa hình xăm là một thủ thuật Y tế trong chuyên ngành Da liễu. Xóa xăm có thể để lại những biến chứng hoặc di chứng trên da như nhiễm trùng, tạo sẹo hoặc không an toàn đến các bộ phận khác trên cơ thể. Do vậy trước khi lựa chọn có sở xóa xăm bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có thể loại bỏ hình xăm an toàn và hiệu quả.

Điều trị mụn cóc

22/04/2020

Điều trị mụn cóc bằng công nghệ Laser CO2 siêu xung là phương pháp sử dụng chùm tia laser chiếu lên mụn cóc để loại bỏ tổn thương.

dap_mat_na

Đắp mặt nạ điều trị một số bệnh về da

14/04/2020

Đắp mặt nạ là một kỹ thuật được sử dụng tương đối rộng rãi nhằm mục đích: Giúp duy trì vẻ đẹp bản chất của làn da. Duy trì sự mềm mại, bổ sung độ ẩm, dưỡng chất và thuốc (một số bệnh da). Thúc đẩy quá trình thay da diễn ra bình thường. Bảo vệ và duy trì làn da khỏe mạnh.

Chụp và phân tích da

14/04/2020

Chụp và phân tích da bằng máy phân tích da là kỹ thuật chụp ảnh bằng máy phân tích da dưới ánh sáng thường và ánh sáng cực tím, đánh giá 7 chỉ số của da: Độ nhờn trên da. Độ mịn của da. Tình trạng lỗ chân lông, sẹo lõm trên da. Tình trạng vết nám, vết thâm dưới ánh sáng thường. Tình trạng vết nám, vết thâm dưới ánh sáng UV. Tình trạng nếp nhăn trên da. Độ tuổi tương ứng với tình trạng của da tại thời điểm chụp. Trong bệnh bạch biến, đánh giá tình trạng mất sắc tố của lông, da: bờ, đảo sắc tố

dieu_tri_nep_nhan_băng_lan_kim

Điều trị nếp nhăn da bằng lăn kim

13/04/2020

Đây là phương pháp sử dụng kim lăn với những mũi kim siêu nhỏ, sắc nhọn, lăn trên bề mặt da nhằm tạo nên những kênh siêu nhỏ sâu tới trung bì giúp tăng tác dụng của các sản phẩm bôi tại chỗ và tạo những vi tổn thương, kích thích cơ thể tăng tổng hợp collagen, elastin mới.

dieu_tri_rạn_da_băng_lan_kim

Điều trị rạn da bằng lăn kim.

13/04/2020

Đây là phương pháp sử dụng kim lăn với những mũi kim siêu nhỏ, sắc nhọn, lăn trên bề mặt da nhằm tạo nên những kênh siêu nhỏ sâu tới trung bìgiúp tăng tác dụng của các sản phẩm bôi tại chỗ và tạo những vi tổn thương kích thích cơ thể tăng tổng hợp collagen, elastin mới và tái tạo thượng bì.

dieu_tri_lao_hoa_da_bang_lan_kim

Điều trị lão hóa da bằng lăn kim

13/04/2020

Đây là phương pháp sử dụng kim lăn với những mũi kim siêu nhỏ, sắc nhọn, lăn trên bề mặt da nhằm tạo nên những kênh siêu nhỏ sâu tới trung bìgiúp tăng tác dụng của các sản phẩm bôi tại chỗ và tạo những vi tổn thương kích thích cơ thể tăng tổng hợp collagen, elastin mới.