Bệnh chàm

tu_dieu_tri-viem_da_tiep_xuc

Cách tự điều trị viêm da tiếp xúc tại nhà

20/04/2020

Để tự điều trị hiệu quả bạn cần phải làm 3 việc bao gồm: tìm và tránh chất gây viêm da tiếp xúc . chăm sóc da bị viêm da tiếp xúc đúng cách và sử dụng các sản phẩm thuốc điều trị viêm da tiếp xúc không cần kê toa tại nhà.

viem_da_tiep_xuc_vung_mat

Viêm da tiếp xúc vùng mặt

20/04/2020

Viêm da tiếp xúc vùng mặt là một tình trạng rất thường gặp, bên cạnh những khó chịu của bệnh gây nên, viêm da tiếp xúc ở mặt còn làm ảnh hưởng đến... Đọc thêm

Bệnh viêm da tiếp xúc: Dấu hiệu & Triệu chứng

20/04/2020

Bệnh viêm da tiếp xúc được phân làm hai loại đó là viêm da tiếp xúc dị ứng (viêm da dị ứng tiếp xúc) và viêm da tiếp xúc kích ứng (viêm da kích ứng tiếp xúc) các triệu chứng của hai thể này tương đối giống nhau và biểu hiện của một tình trạng viêm da khu trú tại vị trí tiếp xúc với yếu tố gây kích ứng hoặc dị ứng

viem_da-tiep_xuc_voi_xi_mang

Viêm da tiếp xúc với xi măng

20/04/2020

Viêm da tiếp xúc với xi măng ( dị ứng với xi măng) : Nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh và điều trị. Cách phòng tránh dị ứng với xi măng

cham-soc-da-khi-bi-viem-da-tiep-xuc

Cách chăm sóc da khi bị viêm da tiếp xúc

19/04/2020

Chăm sóc da khi bị viêm da tiếp xúc để ngăn ngừa bệnh diễn tiến nặng hoặc tái phát, bệnh nhân cần hết sức lưu ý những vấn đề dưới đây trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da, đặc biệt là vùng da đã và đang xảy ra tình trạng viêm da tiếp xúc:

thuoc_dieu_tri_viem_da_tiep_xuc

Thuốc điều trị viêm da tiếp xúc

19/04/2020

Viêm da tiếp xúc dùng thuốc gì? Dùng đúng loại thuốc và đúng liều có thể làm giảm các triệu chứng và giúp kiểm soát triệu chứng ở những bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, người bệnh nên đến gặp các bác sĩ da liễu để có sự thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác về tình trạng viêm da tiếp xúc mà mình đang mắc phải.

bi-viem-da-tiep-xuc

Bị viêm da tiếp xúc, nên làm gì?

19/04/2020

Bị viêm da tiếp xúc là phản ứng của da do tiếp xúc với một số loại hóa chất có khả năng phá hủy hàng rào bảo vệ của da, gây tổn thương da; hoặc một số tác nhân gây ra phản ứng miễn dịch quá mẫn trên da và dẫn đến tình trạng viêm da.

Điều trị viêm da tiếp xúc

19/04/2020

Điều trị viêm da tiếp xúc: Cả hai loại viêm da tiếp xúc( viêm da tiếp xúc dị ứng và viêm da tiếp xúc kích ứng) đểu có phương pháp điều trị giống nhau.