Tin tức – Sự kiện

Công nghệ xóa xăm Spetra Laser

29/03/2021

Spetra Laser là công nghệ laser chuyên điều trị xóa xăm và các bệnh lý sắc tố da của hãng Lutronic Mỹ. Đây là một trong những công nghệ đạt tiêu Chuẩn An toàn và hiệu quả trong điều trị xóa xăm của FDA - Mỹ

Cách nhận biết cơ sơ xóa hình xăm uy tín

29/03/2021

Xóa hình xăm là một thủ thuật Y tế trong chuyên ngành Da liễu. Xóa xăm có thể để lại những biến chứng hoặc di chứng trên da như nhiễm trùng, tạo sẹo hoặc không an toàn đến các bộ phận khác trên cơ thể. Do vậy trước khi lựa chọn có sở xóa xăm bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có thể loại bỏ hình xăm an toàn và hiệu quả.

Những lưu ý khi xóa xăm để đi xuất khẩu lao động

29/03/2021

Xóa xăm để đi xuất khẩu lao động cần phải chú ý những điều gì . Mời các bạn cùng xem vi deo chia sẻ những lưu ý khi xóa hình xăm để đi xuất khẩu lao động của Bác sĩ chuyên khoa Laser Thẩm mỹ tại DA LIỄU HỒNG ĐỨC

U máu trẻ em

24/11/2020

U máu là loại u lành tính được cấu tạo bởi nhiều mạch máu phát triển quá mức hợp lại tạo thành, thường xuất hiện dưới dạng một nốt sáng-đỏ có bề mặt giống quả dâu tây. Loại u này có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong cơ thể, nhưng thường gặp nhất là các u máu vùng mặt, da đầu, ngực và lưng.

allergan

Hội thảo MD Codes của Dr. Mauricio de Maio

27/04/2020

Allergan Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Qúy Bác sĩ Hội thảo trực tuyến về chuỗi MD Codes của Dr. Mauricio de Maio sẽ được tổ chức vào các ngày:24/7/2020 Virtual Communication Decode , Millennials Decoded, Aging Trigger Points Decoded.

danh_cho_benh_nhan_va_cong_dong

Dành cho bệnh nhân và cộng đồng

23/04/2020

Trang thông tin tư vấn về bệnh da liễu, thẩm mỹ, chăm sóc da, mỹ phẩm của Bác sỹ Da liễu dành cho bệnh nhân và cộng đồng.