Bệnh xã hội

phong _kham_sui_mao_ga

Phòng khám sùi mào gà tại Thanh Hóa

7/05/2020

Phòng khám sùi mào gà tại Thanh hóa Uy tín lâu năm | Hiệu quả - An toàn - Chi phí thấp . Địa chỉ : 208 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông vệ, TP Thanh Hóa ( đối diện cổng trường cao đẳng Y thanh hóa)

hpv

Nhiễm Trùng HPV Sinh Dục

5/05/2020

HPV là bệnh lây qua đường tình dục (Sexually transmitted infection – STI) phổ biến nhất. HPV là loại siêu vi khác với HIV) (bệnh mụn rộp). Có khoảng 79 triệu người Mỹ, hầu hết là ở cuối độ tuổi teen và tầm ngoài 20 tuổi, hiện đang bị nhiễm HPV. Có nhiều loại HPV khác nhau. Một số loại có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe như mụn sinh dục và ung thư. Nhưng có những loại vắc-xin có thể ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe này.

thuốc điêu trị sùi mào gà

Thuốc điều trị sùi mào gà

5/05/2020

Thuốc điều trị sùi mào gà: Các loại thuốc điều trị sùi mào gà, công dụng và cách sử dụng. Thông tin tư vấn cho bệnh nhân và cộng đồng của bác sĩ Da liễu

dieu_tri_sui_mao_ga

Điều trị sùi mào gà

5/05/2020

Việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà cần phải cân nhắc về tuổi người bệnh, vị trí thương tổn, số lượng, kích thước tổn thương và khả năng chuyên môn cũng như trang thiết bị của cơ sở điều trị.

Hình ảnh sùi mào gà

4/05/2020

Hình ảnh sùi mào gà: Các hình ảnh sùi mào gà ở nam, nữ, hình ảnh sùi mào gà theo vị trí tổn thương như hình ảnh sùi mào gà ở sinh dục, hậu môn, họng miệng. Thông tư vấn cho bệnh nhân và cộng đồng để sớm nhận biết các hình ảnh tổn thương bệnh sùi mà gà.

hpv

Nhiễm HPV (Human Papilloma Virus) ở người

22/04/2020

Nhiễm HPV (Human Papilloma Virus) ở người do lây siêu vi trùng dạng DNA có khả năng gây nhiều chứng bệnh từ nhẹ đến trầm trọng. Tên đầy đủ của virus gây bệnh là Human Papilloma Virus (viết tắt là HPV). Trong số các bệnh trầm trọng, có bệnh sùi mào gà.