Dịch vụ khám và điều trị

Dịch vụ khám và điều trị

Quy trình, dịch vụ khám và điều trị tại Da liễu Hồng Đức không chỉ khoa học, hiện đại mà còn tiết kiệm tối đa thời gian vàng ngọc của Quý khách.

Đến với Da liễu Hồng Đức, sau khi được đón tiếp, Quý khách sẽ được gặp bác sỹ, được khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình. Các bác sỹ không chỉ thăm khám mà còn lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của Quý khách để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho việc điều trị.

Kế đến, nếu Quý khách cần phải thực hiện việc điều trị, Quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng với công nghệ tối tân, hiện đại tại đây. Sau đó, Quý khách cũng sẽ được các bác sỹ khám thường xuyên để kiểm tra kết quả của việc điều trị và tiếp tục đưa ra những lời khuyên cần thiết.

CÁC LĨNH VỰC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ

1.     Bệnh ngoài da: Mụn trứng cá, mề đay, chàm, nấm da, tổ đỉa, vẩy nến, á sừng, mụn cóc hạt cơm…..

2.     Điều trị thẩm mỹ da: trị nám, tàng nhang, tẩy nốt ruồi, mụn thtị quanh mắt, trị vết thâm, sạm da, sẹo lồi, sẹo lõm, trẻ hóa da, triệt lông…….

3.     Điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục (bệnh hoa liễu): lậu, giang mai, sùi mào gà, bệnh hạ cam, viêm đương tiết niệu-sinh dục – phụ khoa…….

Một số dịch vụ nổi bật

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0984110997

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>