Điều trị mụn hiệu quả

Là cơ sở đặc trị mụn trứng cá  trực thuộc Trung Tâm Y Khoa Hồng Đức, Phòng khám được trang bị các thiết bị y khoa chuyên sâu giúp chẩn đoán chính xác và  điều trị hiệu quả các các vấn đề về mụn trứng cá. Với hơn 30 năm xây dụng và phát triển Hồng Đức tự hào là trung tâm trị mụn uy tín, đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mụn trứng cá, mang đến cho các bạn trẻ sự tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ của y học trong nước và trên thế giới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tối đa chi phí điều trị mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi bệnh nhân.

tri_mun_trung_ca

Thạc sĩ- Bác sĩ Lê Quang Chuyên khoa da liễu và điều trị laser công nghệ cao


Tọa lạc tại số 58 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà nội, chỉ cách bến xe mỹ đình 1 km nơi có vị trí trung tâm của thành phố Hà nội, có giao thông thuận tiện cho hầu hết khách hàng ở thành phố Hà nội cũng như các tỉnh lân cận.

>>>> Xem chỉ đường đến phòng khám

Các thiết bị công nghệ cao ứng dụng trong điều trị mụn tại Hồng Đức được chuyển giao từ các nước có nền y học và thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp , Hàn quốc…… giúp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn cho mọi bệnh nhân

lutronic-spectra-laser

Công nghệ Spectra Gold Toning công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới của hãng Lutronic Mỹ đã được ứng dụng trong điều trị mụn tại Hồng Đức

tri_mun_tham

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Bích Hồng, Chuyên Khoa Da Liễu và Laser thẩm mỹ 

tri_seo_mun

Công nghệ Laser Fractional CO2 giúp loại bỏ vết thâm sau mụn, sẹo lõm do mụn, tình trạng dày sừng nang lông hiệu quả


Hồng Đức  nhận điều trị toàn diện các vấn đề về mụn trứng cá

  • Mụn  đầu trắng, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ
  • Vết thâm do mụn
  • Sẹo lõm do mụn
  • Tình trạng da sần vỏ cam, lỗ chân lông thưa, da dầu

Vì sao bạn nên chọn trị mụn tại Hồng Đức

  • Bác sỹ chuyên khoa uy tín: Quy trình khám và trị mụn tại hồng đức được trực tiếp tiến hành bời các bác sỹ chuyên khoa có trình độ từ thạc sỹ  trở lên có nhiều năm kinh nghiệm do vậy rất an toàn và hiệu quả.
  • Trang thiết bị hiện đại: Hồng đức là một trung tâm trị mụn được trang bị đồng bộ cá thiết bị chuyên sâu giúp điều trị hiệu quả i tất cả các loại mụn trứng cá. nhưng công nghệ ánh sáng Blu light của Mỹ, công nghệ Spectra gold Tonning của Mỹ , Công nghệ laser Fractional CO2 Egd One của Hàn Quốc….
  • Chi  phí điều trị thấp:  Bạn mong muốn điều trị khỏi tận gốc  tình trạng mụn của mình nhưng lại không yên tâm khi điều trị tại các trung tâm mà không phải do bác sỹ chuyên khoa trực tiếp  điều trị , hoặc bạn mong muốn được trị liệu bằng công nghệ cao nhưng không đủ điều kiện chi trả cho phí đắt đỏ tại các thẩ m mỹ viện. Hồng đức là một lựa chọn tối ưu cho bạn. các bác sỹ của Hồng đức không chỉ đưa ra phác đồ điều trị dựa trên tình trạng mụn, cơ địa của mỗi bệnh nhân mà còn dựa trên khả năng tài chính của mỗi bệnh nhân với mục tiêu tất cả mọi bệnh nhân đều có cơ hội điều trị khỏi mụn trứng cá phù hợp với khả năng tài chính và điều kiện công việc của mình.
  • Cam kết hiệu quả điều trị : Hồng đức cam kết hiệu quả và bảo hành cho mọi khách hàng. Bạn cần tư vấn hãy gọi cho các bác sỹ của Hồng Đức  0984110997

 


 Điều trị mụn hiệu quả tại Hồng Đức

tri_mun_hieu_qua

Kết quả trị mụn trứng cá đỏ bằng laser Spectra gold toning trước va sau 6 tuần điều trị

(chú ý : kết quả điều trị còn phụ thuộc cơ địa mỗi bệnh nhân)

khung anh truoc sau

Kết quả điều trị sẹo mụn sau 3 buổi tại Hồng Đức

(chú ý : kết quả điều trị còn phụ thuộc cơ địa mỗi bệnh nhân)


Các Bác sỹ của Hồng Đức đang sẵn sàng để tư vấn cho bạn

Hoàn toàn miễn phí

>>>>>> GỌI NGAY <<<<<<<

   0984110997


PHÒNG KHÁM  DA LIỄU VÀ LASER THẨM MỸ HỒNG ĐỨC

Hà nội: Số 58, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà nội

ĐT: (024) 66813636, 0919268662, 0984110997

Thanh hóa:  Số 208,Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ,TP Thanh Hóa

ĐT: (037) 3951522, 0919726533, 0919727602

FacebookGoogle+Twitter
Thẻ:

Chuyên mục:

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0984110997

Comments are closed here.