Bệnh da liễu

phong_kham_da_lieu_hong_duc

Phòng khám Da liễu Hồng Đức

6/05/2020

Phòng khám Da liễu Hồng Đức | Hiệu Quả - An Toàn - Chi Phí Thấp. Khám và điều trị các bệnh da liễu cho người lớn và trẻ em ( bệnh da, niêm mạc, lông tóc mong, bệnh xã hội)

mun_trung_ca (2)

Mụn trứng cá

29/04/2020

Mụn trứng cá là một bệnh lý của nang lông tuyến bã với biểu hiện của sự tích tụ chất bã nhờn trong cổ nang lông hình thành nên nhân mụn (comedon) như mụn đầu trằng , mụn đầu đen mà trong công đồng hay gọi là mụn ẩn, khi có sự xâm nhập của vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm sẽ tạo nên các mụn viêm và mụn mủ.

benh_lay_truyen_qua_duong_tinh_duc

Bệnh lây truyền qua đường tình dục

21/04/2020

Bệnh lây truyền qua đường tình dục còn gọi là bệnh hoa liễu, hay nhiễm trùng lây qua đường tình dục là bệnh có xác suất truyền từ người sang người thông qua các hành vi tình dục, bao gồm cả giao hợp âm đạo, quan hệ tình dục bằng miệng hay hậu môn.

benh_da_lieu

Bệnh da liễu

21/04/2020

Bệnh da liễu (hợp xưng của "bệnh da" và "bệnh hoa liễu"), gọi tắt là da liễu là các chứng bệnh ảnh hưởng đến bề mặt của cơ thể.

tu_dieu_tri-viem_da_tiep_xuc

Cách tự điều trị viêm da tiếp xúc tại nhà

20/04/2020

Để tự điều trị hiệu quả bạn cần phải làm 3 việc bao gồm: tìm và tránh chất gây viêm da tiếp xúc . chăm sóc da bị viêm da tiếp xúc đúng cách và sử dụng các sản phẩm thuốc điều trị viêm da tiếp xúc không cần kê toa tại nhà.

viem_da_tiep_xuc_vung_mat

Viêm da tiếp xúc vùng mặt

20/04/2020

Viêm da tiếp xúc vùng mặt là một tình trạng rất thường gặp, bên cạnh những khó chịu của bệnh gây nên, viêm da tiếp xúc ở mặt còn làm ảnh hưởng đến... Đọc thêm

benh_viem_da_tiep_xuc-10

Bệnh viêm da tiếp xúc: Dấu hiệu & Triệu chứng

20/04/2020

Bệnh viêm da tiếp xúc được phân làm hai loại đó là viêm da tiếp xúc dị ứng (viêm da dị ứng tiếp xúc) và viêm da tiếp xúc kích ứng (viêm da kích ứng tiếp xúc) các triệu chứng của hai thể này tương đối giống nhau và biểu hiện của một tình trạng viêm da khu trú tại vị trí tiếp xúc với yếu tố gây kích ứng hoặc dị ứng

viem_da-tiep_xuc_voi_xi_mang

Viêm da tiếp xúc với xi măng

20/04/2020

Viêm da tiếp xúc với xi măng ( dị ứng với xi măng) : Nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh và điều trị. Cách phòng tránh dị ứng với xi măng